Những người lái xe giỏi nhất thế giới là ai

Những người lái xe tốt nhất trên thế giới? Nếu bạn chưa được thưởng thức tài nghệ các tay đua này thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ cơ hội rồi. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài lái xe được xem là giỏi nhất thế giới.

Người đầu tiên

Sir Lewis Hamilton
Sir Lewis Hamilton

Trong bức ảnh này, chúng ta thấy Sir Lewis Hamilton, người đã giành được bảy lần vô địch thế giới và có lẽ là người lái xe tốt nhất trên thế giới. Anh bắt đầu đua xe điều khiển từ xa khi còn bé và chuyển sang đua kart khi anh lên 8 tuổi. Qua cuộc cạnh tranh và huấn luyện gay gắt, anh tiến bộ qua các hạng mục đua xe khác nhau. Hiện nay, anh có cơ hội đua xe F1 đầu tiên của mình vào năm 2007.

Người thứ hai

Lái xe giỏi nhất thế giới Max Verstappen
Max Verstappen

Trong bức ảnh này, chúng ta có thể thấy người lái xe có khả năng làm tốt nhất thế giới tiếp theo. Tên của anh là Max Verstappen, và anh bắt đầu đua xe go-kart khi mới 4 tuổi. Bốn tuổi! Giống như Hamilton. Anh đã chứng minh được bản thân thông qua sự huấn luyện và cạnh tranh khốc liệt và trở thành một tay lái F1 khi mới 17 tuổi. FIA đã làm cho việc này trái luật vì anh ấy. Bây giờ bạn phải đủ 18 tuổi mới được tham gia vào F1.

Có thể bạn không là người lái xe tốt nhất thế giới, nhưng bạn ít nhất có thể trở thành một tay lái giỏi. Trong lái xe trên đường, điều này có nghĩa là dừng lại khi đèn đỏ, đi khi đèn xanh, giữ bên phải (giả sử ở một quốc gia lái xe bên phải) khi không vượt, và chú ý đến giao thông xung quanh bạn

Bài mới

Liên hệ

Click or drag a file to this area to upload.