Luôn tập luyện theo hướng dẫn giáo viên

BẰNG LÁI Ô TÔ HẠNG B2

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe hạng B2 uy tín và chất lượng? Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho các học viên muốn học lái xe hạng B2. Chương trình đào tạo tại Trung tâm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các học viên với các bài giảng và bài tập thực hành chất lượng cao.

Với các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, các học viên sẽ được hướng dẫn từng bước một để nắm vững kiến thức về luật lệ giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Khi bạn đăng ký học lái xe hạng B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ tận tình của các giáo viên và nhân viên tại trung tâm. Trung tâm cũng cung cấp các gói học phí linh hoạt và giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và dịch vụ hỗ trợ tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát, hãy truy cập vào trang web laixethanhphat.com hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm. Đăng ký học lái xe hạng B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát, bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn và chuyên nghiệp trên đường.

BẰNG LÁI Ô TÔ HẠNG B2

Bằng lái ô tô B2 là giấy phép được cấp bởi Sở Giao Thông Vận Tải. Được sử dụng để lái các loại xe số sàn và số tự động dưới 9 chỗ ngồi. Đặc biệt, bằng lái B2 được phép sử dụng để hành nghề kinh doanh.

ƯU ĐIỂM BẰNG LÁI Ô TÔ B2

Bạn có thể điều khiển các loại ô tô dưới 9 chỗ ngồi

Điều khiển các loại xe bán tải, xe tải, v.v. dưới 3.5 tấn

Tham gia lái ô tô kinh doanh hoặc lái ô tô gia đình

Bạn có thể nâng hạng bằng lái ô tô cao hơn cũng như không phải thi lại bằng lái ô tô B1 để có thể lái ô tô số tự động

TẠI SAO NÊN HỌC BẰNG LÁI XE TẠI THÀNH PHÁT

KẾT QUẢ HỌC TẬP

99% Học viên của Thành Phát đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học mới. 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và hiểu luật giao thông đường bộ.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháo lấy học viên làm trung tâm trong đào tạo kỹ năng thực hành. Học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành.

XE TẬP LÁI MỚI – HIỆN ĐẠI

100% xe tập lái trên xe sô tự động đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên.

Cam kết KHÔNG phát sinh CHI PHÍ

Cam kết học phí trọn gói 21.000.000 đồng

Học viên được thực hành 40 giờ trên thiết bị, phương tiện hiện đại, an toàn.

Học viên được hướng dẫn chạy trên đường, chạy trên sa hình, giờ học linh hoạt theo yêu cầu của học viên (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

Học viên học đường trường các khu vực Quận 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11,…

Sân tập hình tại Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè (học viên gửi xe tại bãi gần BV Quận 8 và đi xe cùng giáo viên đến sân tập).

Học lý thuyết và luật giao thông, thời gian linh hoạt theo yêu cầu người học, nếu 4 học viên/lớp thì giáo viên đến nhà hướng dẫn

LIÊN HỆ

Click or drag a file to this area to upload.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

HẠNG A1, A2
Tay số tự động với các số thể thao
HẠNG B1
HẠNG B2
HẠNG C
Dợt xe từ những bài học đơn giản
LÁI XE PHÒNG THỦ - AN TOÀN