Luôn tập luyện theo hướng dẫn giáo viên

BẰNG LÁI XE HẠNG A1(XE GẮN MÁY), A2 (XE MÔ TÔ)

Nếu bạn đang muốn học lái xe máy và muốn đăng ký khóa học bằng lái xe A1 (dành cho xe gắn máy) hoặc A2 (dành cho xe mô tô), Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khóa học của Trung tâm Thành Phát được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm và sử dụng phương pháp dạy học hiện đại để đảm bảo cho học viên có được kỹ năng lái xe an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, trang thiết bị của Trung tâm cũng được đầu tư đầy đủ để học viên có thể tập lái một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học và đạt được bằng lái xe, bạn sẽ có thể tham gia giao thông một cách tự tin và an toàn hơn. Hơn nữa, bằng lái xe cũng là một giấy tờ rất cần thiết trong nhiều hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn đang là sinh viên, học sinh đang cần tìm một Trung tâm đào tạo lái A1, hiệu quả và giá cả phải chăng, hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm học tập tuyệt vời và thành công trên con đường lái xe của mình.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Thành Phát là một trong những đơn vị chuyên đào tạo lái ô tô B1, B2, C lớn nhất TP. HCM. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nâng cấp cơ sở vật chất học tập nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Hiện nay, Thành Phát sở hữu hơn 5 điểm đào tạo, sân bãi chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Với phương châm đào tạo “lấy học viên làm trung tâm”, Thành Phát luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, tiếp nhận phản hồi từ học viên để cái tiến phương pháp đào tạo bên cạnh đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình không chỉ giúp học viên thi đậu giấy phép lái ô tô mà còn trang bị những kỹ năng lái ô tô cần thiết, ứng dụng vào thực tế.

BẰNG LÁI XE HẠNG A1, A2

Như vậy, giấy phép hạng A1 cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích từ 50 cm³ đến dưới 175 cm³ còn giấy phép lái xe hạng A2 cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên. 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI

Học viên sẽ dự thi sát hách sau 1 tuần đăng ký. 

CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN

Học phí 500.000 đồng/học viên, 150.000 đồng khám sức khoẻ

Học viên chuẩn bị CMND/CCCD, 6 tấm hình 3×4 (hình chụp bán thân)

TẠI SAO NÊN HỌC BẰNG LÁI XE TẠI THÀNH PHÁT

KẾT QUẢ HỌC TẬP

99% Học viên của Thành Phát đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học mới. 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và hiểu luật giao thông đường bộ.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháo lấy học viên làm trung tâm trong đào tạo kỹ năng thực hành. Học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành.

XE TẬP LÁI MỚI – HIỆN ĐẠI

100% xe tập lái trên xe sô tự động đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên.

Cam kết KHÔNG phát sinh CHI PHÍ

Cam kết học phí trọn gói.

Học viên được thực hành 25 giờ trên thiết bị, phương tiện hiện đại, an toàn.

Học viên được hướng dẫn chạy trên đường, chạy trên sa hình, giờ học linh hoạt theo yêu cầu của học viên (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

Học viên học đường trường các khu vực Quận 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11,…

Sân tập hình tại Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè (học viên gửi xe tại bãi gần BV Quận 8 và đi xe cùng giáo viên đến sân tập).

Học lý thuyết và luật giao thông, thời gian linh hoạt theo yêu cầu người học, nếu 4 học viên/lớp thì giáo viên đến nhà hướng dẫn

LIÊN HỆ

Click or drag a file to this area to upload.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

HẠNG A1, A2
Tay số tự động với các số thể thao
HẠNG B1
HẠNG B2
HẠNG C
Dợt xe từ những bài học đơn giản
LÁI XE PHÒNG THỦ - AN TOÀN