Luôn tập luyện theo hướng dẫn giáo viên

BẰNG LÁI Ô TÔ HẠNG B1

Bạn đang cần học bằng lái ô tô hạng B1? Bạn đang muốn tìm hiểu bằng lái ô tô hạng B1 thì lái được những loại xe nào? Học phí khoá học như thế nào? Và thời gian đào tạo là bao lâu? Bạn đang loay hoay chọn một trung tâm đào tạo uy tín để học lái ô tô ? Việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái ô tô uy tín để đăng kí học bằng lái ô tô hạng B1 là điều đầu tiên giúp bạn an tâm thoải mái khi đăng ký khoá học.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Thành Phát là một trong những đơn vị chuyên đào tạo lái ô tô B1, B2, C lớn nhất TP. HCM. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nâng cấp cơ sở vật chất học tập nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Hiện nay, Thành Phát sở hữu hơn 5 điểm đào tạo, sân bãi chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Với phương châm đào tạo “lấy học viên làm trung tâm”, Thành Phát luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, tiếp nhận phản hồi từ học viên để cái tiến phương pháp đào tạo bên cạnh đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình không chỉ giúp học viên thi đậu giấy phép lái ô tô mà còn trang bị những kỹ năng lái ô tô cần thiết, ứng dụng vào thực tế.

ƯU ĐIỂM BẰNG LÁI Ô TÔ HẠNG B1

Bạn có thể điều khiển ô tô số tự động (B11), ô tô số tự động và số sàn (B12) dưới 9 chỗ ngồi. Bạn có thể điều khiển các loại ô tô bán tải, ô tô tải, v.v. tải trọng dưới 3.5 tấn.

NHƯỢC ĐIỂM BẰNG LÁI Ô TÔ B1

Người sử dụng bằng lái ô tô B1 không được phép hành nghề kinh doanh. Đây là tấm bằng lái chỉ thích hợp cho đối tượng là nữ, người lớn tuổi muốn lái ô tô gia đình.

 

TẠI SAO NÊN HỌC BẰNG LÁI XE TẠI THÀNH PHÁT

KẾT QUẢ HỌC TẬP

99% Học viên của Thành Phát đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học mới. 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và hiểu luật giao thông đường bộ.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháo lấy học viên làm trung tâm trong đào tạo kỹ năng thực hành. Học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành.

XE TẬP LÁI MỚI – HIỆN ĐẠI

100% xe tập lái trên xe sô tự động đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên.

Cam kết KHÔNG phát sinh CHI PHÍ

Cam kết học phí trọn gói 24.000.000 đồng

Học viên được thực hành 40 giờ trên thiết bị, phương tiện hiện đại, an toàn.

Học viên được hướng dẫn chạy trên đường, chạy trên sa hình, giờ học linh hoạt theo yêu cầu của học viên (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

Học viên học đường trường các khu vực Quận 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11,…

Sân tập hình tại Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè (học viên gửi xe tại bãi gần BV Quận 8 và đi xe cùng giáo viên đến sân tập).

Học lý thuyết và luật giao thông, thời gian linh hoạt theo yêu cầu người học, nếu 4 học viên/lớp thì giáo viên đến nhà hướng dẫn

LIÊN HỆ

Click or drag a file to this area to upload.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

HẠNG A1, A2
Tay số tự động với các số thể thao
HẠNG B1
HẠNG B2
HẠNG C
Dợt xe từ những bài học đơn giản
LÁI XE PHÒNG THỦ - AN TOÀN