Luôn tập luyện theo hướng dẫn giáo viên

LÁI XE PHÒNG THỦ

Khoá học Lái xe phòng thủ – an toàn (Driving Defense) là một khoá học chuyên biệt dành riêng cho các Doanh nghiệp vận tải – Logistic có nhu cầu bồi dưỡng kỹ năng lái xe an toàn và nhận chứng chỉ cho đội xe.

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải điều quan trọng được đặt lên hàng đầu là An Toàn, do vậy cầ hạn chế tối đa đến mức có thể các rủi ro khi tham gia giao thông, bên cạnh đó đảm bảo tính mạng và tài sản cho cá nhân và người xung quanh. Khóa học lái xe phòng thủ dành cho đối tượng khách hàng đã có bằng lái hoặc các Công ty vận tải để cung cấp các kiến thức quan trọng trong hoạt động vận tải.

Người lái có khả năng biết trước những rủi ro, tình huống dẫn đến tai nạn khi lái xe. Như phương tiện, đường xá, thời tiết, ánh sáng, mật độ giao thông ảnh hưởng đến điều khiển xe và cách xử lý. Nhận biết trước các mối nguy hiểm tiềm.

CHỨNG CHỈ LÁI XE PHÒNG THỦ ?

Là một giấy chứng nhận bạn đã tham gia và hoàn thành khóa học Lái xe phòng thủ an toàn (Driving Defense) gồm kiến thức lý thuyết về nhận biết trước các rủi ro khi tham gia giao thông và cách xử lý các tình huống khẩn cấp

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO CÔNG TY

Đối với công ty vận tải – Logistic đăng ký 20 học viên/lớp, Trung tâm đào tạo với mức học phí ưu đãi là 2.500.000/học viên (hai triệu năm trăm ngàn đồng).

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên giảng dạy trên 10 – 20 năm kinh nghiệm.

Giáo viên được đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ năng “Driving Defense” tại Thái Lan

TẠI SAO NÊN HỌC BẰNG LÁI XE TẠI THÀNH PHÁT

KẾT QUẢ HỌC TẬP

99% Học viên của Thành Phát đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học mới. 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và hiểu luật giao thông đường bộ.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháo lấy học viên làm trung tâm trong đào tạo kỹ năng thực hành. Học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành.

XE TẬP LÁI MỚI – HIỆN ĐẠI

100% xe tập lái trên xe sô tự động đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên.

Cam kết KHÔNG phát sinh CHI PHÍ

Cam kết học phí trọn gói.

Học viên được thực hành 25 giờ trên thiết bị, phương tiện hiện đại, an toàn.

Học viên được hướng dẫn chạy trên đường, chạy trên sa hình, giờ học linh hoạt theo yêu cầu của học viên (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

Học viên học đường trường các khu vực Quận 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11,…

Sân tập hình tại Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè (học viên gửi xe tại bãi gần BV Quận 8 và đi xe cùng giáo viên đến sân tập).

Học lý thuyết và luật giao thông, thời gian linh hoạt theo yêu cầu người học, nếu 4 học viên/lớp thì giáo viên đến nhà hướng dẫn

LIÊN HỆ

Click or drag a file to this area to upload.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

HẠNG A1, A2
Tay số tự động với các số thể thao
HẠNG B1
HẠNG B2
HẠNG C
Dợt xe từ những bài học đơn giản
LÁI XE PHÒNG THỦ - AN TOÀN