Luôn tập luyện theo hướng dẫn giáo viên

BẰNG LÁI Ô TÔ HẠNG C

Bạn đang muốn học lái xe hạng C nhưng chưa biết nơi nào để học? Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát sẽ giúp bạn trở thành một tài xế chuyên nghiệp và an toàn trên đường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe hạng C.

Chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của học viên với những bài giảng và bài tập thực hành chất lượng cao. Ngoài ra, trung tâm còn có các phương pháp giảng dạy hiện đại, các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Nếu bạn muốn đăng ký học lái xe hạng C, hãy truy cập vào trang web của Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát tại CÁC KHOÁ HỌC để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và đăng ký học. Hãy để Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát giúp bạn trở thành một tài xế an toàn và chuyên nghiệp trên đường!

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Thành Phát là một trong những đơn vị chuyên đào tạo lái ô tô B1, B2, C lớn nhất TP. HCM. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nâng cấp cơ sở vật chất học tập nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Hiện nay, Thành Phát sở hữu hơn 5 điểm đào tạo, sân bãi chuẩn đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Với phương châm đào tạo “lấy học viên làm trung tâm”, Thành Phát luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, tiếp nhận phản hồi từ học viên để cái tiến phương pháp đào tạo bên cạnh đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình không chỉ giúp học viên thi đậu giấy phép lái ô tô mà còn trang bị những kỹ năng lái ô tô cần thiết, ứng dụng vào thực tế.

ƯU ĐIỂM BẰNG LÁI Ô TÔ HẠNG C

Bằng lái C cấp cho người có nhu cầu điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi. Bạn cũng có thể điều khiển các loại xe ô tô có trọng lượng lớn hơn 3.5 tấn

NHƯỢC ĐIỂM BẰNG LÁI Ô TÔ C

Thời gian học lâu nhưng thời hạn sử dụng bằng ngắn. Phải đáp ứng được về độ tuổi cũng như một số quy định khác của Sở mới có thể tham gia học

TẠI SAO NÊN HỌC BẰNG LÁI XE TẠI THÀNH PHÁT

KẾT QUẢ HỌC TẬP

99% Học viên của Thành Phát đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học mới. 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và hiểu luật giao thông đường bộ.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháo lấy học viên làm trung tâm trong đào tạo kỹ năng thực hành. Học lý thuyết được tổ chức bài bản song song với việc học thực hành.

XE TẬP LÁI MỚI – HIỆN ĐẠI

100% xe tập lái trên xe sô tự động đời mới được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa, khử mùi hoạt động tốt để phục vụ, bảo sức khỏe cho học viên.

Cam kết KHÔNG phát sinh CHI PHÍ

Cam kết học phí trọn gói 26.000.000 đồng

Học viên được thực hành 40 giờ trên thiết bị, phương tiện hiện đại, an toàn.

Học viên được hướng dẫn chạy trên đường, chạy trên sa hình, giờ học linh hoạt theo yêu cầu của học viên (từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

Học viên học đường trường các khu vực Quận 3, 5, 6, 7, 8, 10, 11,…

Sân tập hình tại Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè (học viên gửi xe tại bãi gần BV Quận 8 và đi xe cùng giáo viên đến sân tập).

Học lý thuyết và luật giao thông, thời gian linh hoạt theo yêu cầu người học, nếu 4 học viên/lớp thì giáo viên đến nhà hướng dẫn

LIÊN HỆ

Click or drag a file to this area to upload.

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

HẠNG A1, A2
Tay số tự động với các số thể thao
HẠNG B1
HẠNG B2
HẠNG C
Dợt xe từ những bài học đơn giản
LÁI XE PHÒNG THỦ - AN TOÀN