NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CÓ CHUYẾN ĐI CÙNG TRẺ EM

Đến thời điểm này của năm, nhiều người đang trên đường đi đến các trung tâm mua sắm hoặc thăm gia đình và người thân. Tuy nhiên, đi cùng trẻ em trong hành trình xe dài có thể gây ra căng thẳng, đặc biệt với số lượng người trên đường và thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thứ cần thiết cho hành trình xe dài khi đi cùng trẻ em.

Đảm bảo xe của bạn được bảo trì tốt
Trước khi lên đường, hãy kiểm tra lốp xe, phanh, đèn, dầu, mức chất lỏng vv để đảm bảo xe của bạn hoạt động tốt. Đồng thời, hãy chuẩn bị một bộ đồ cứu thương, một cái chăn và một cái xẻng trong trường hợp bạn bị hỏng.


Chuẩn bị đồ uống và đồ ăn nhẹ
Điều quan trọng tiếp theo là đảm bảo bạn có đủ nước uống và đồ ăn nhẹ cho trẻ em. Không có gì tồi tệ hơn là có một đứa trẻ đói khát và phàn nàn. Hãy đóng gói đủ khăn ướt cho trẻ em trong trường hợp một trong số chúng có tai nạn.

Trò chơi để giải trí
Trò chơi thú vị khi đi du lịch, tuy nhiên, con trẻ của bạn có thể chán nhanh chóng. Vì vậy, hãy chuẩn bị các cuốn sách tô màu, sách dán hoặc sách hoạt động và một máy tính bảng để giúp trẻ em giải trí trên đường đi. Đảm bảo máy tính bảng được sạc đầy và các trò chơi mà bạn tải xuống không cần kết nối internet để hoạt động. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đóng gói một bộ sạc pin để sạc lại máy tính bảng nếu nó hết pin.

Đóng gói đồ dự phòng
Cuối cùng, hãy chuẩn bị đầy đủ các túi đựng đồ dự phòng mà bạn có thể sử dụng ngay khi cần.

Bài mới

Liên hệ

Click or drag a file to this area to upload.