CÁCH GIỮ VÔ-LĂNG TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Cách giữ vô-lăng tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Cách chúng giữ vô-lăng khi lái xe có thật sự tiết lộ về tính cách chúng ta? bài viết thú vị sau đây để các bạn tham khảo. Có người nói “Nhiều người trong chúng ta có thể dành nhiều thời gian tham gia giao thông hơn là dành thời gian ăn cơm cùng gia đình”

Tôi thường không nghĩ nhiều về cách cầm vô lăng bởi vì thường nó diễn ra trong vô thức. Vậy để biết chính xác tiềm thức lái xe đang nói lên điều gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau

Phong cách lái xe nào phù hợp nhất với bạn? xem qua những hình bên dưới và các chú thích kèm theo

Người cầu toàn

Bạn là “Người cầu toàn!”

Ở trường, bạn được dạy phải giữ tay ở vị trí “10 và 2”, và bạn thích làm mọi việc đúng cách. Bạn rất chú ý đến chi tiết và bạn đảm bảo rằng bạn chơi đúng luật. Bạn có niềm tin mãnh liệt rằng bất cứ điều gì đáng làm đều đáng làm. Tính cách cầu toàn của bạn có lẽ đã mang lại cho bạn nhiều thành công trong cuộc sống. Trong các lĩnh vực công việc, thời trang, tình yêu và tình bạn, những người khác khao khát được như bạn!

 

_0007_Layer Comp 8

Đứa trẻ tuyệt vời

Bạn là “The Cool Kid!”

Bạn là hiện thân của “thoải mái”. Bạn không quá coi trọng cuộc sống và bạn tiếp cận các tình huống với cách tiếp cận thoải mái và lạnh lùng hơn nhiều. Có vẻ như bạn không quan tâm đến thế giới. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, bạn vẫn muốn thể hiện một không khí tự tin và thờ ơ. Bạn sống mỗi ngày như thể đó là một ngày nghỉ. Bạn bè và gia đình quay sang bạn bất cứ lúc nào họ đang tìm kiếm một ngày vui vẻ!

 

_0000_Layer Comp 1

Người tối giản

Bạn là “Người theo chủ nghĩa tối giản!”

Bạn thích giữ cho cuộc sống đơn giản nhất có thể. Bạn không bao quanh mình với nhiều thứ rườm rà, và bạn thích những người bạn thẳng thắn và chân thật. Thay vì thu thập hàng tấn bạn bè, bạn chọn gắn bó với một vài người thân thiết. Khi chọn một bộ trang phục, bạn sẽ chọn một bộ quần áo màu đen đơn giản trên một bản in lớn và đầy màu sắc bất kỳ ngày nào. Chỉ vì bạn giữ cho cuộc sống của mình đơn giản, không có nghĩa là bạn nhàm chán. Những người khác ngưỡng mộ sở thích tối giản và cách tiếp cận cuộc sống không kịch tính của bạn!

_0003_Layer Comp 4

Nhà thám hiểm

Bạn là “Nhà thám hiểm!”

Bạn là một người chấp nhận rủi ro xuyên suốt. Bạn không chỉ thích sống ngoài lề mà còn tin vào việc tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc. Nếu chưa từng thử, bạn sẽ thích các hoạt động cảm giác mạnh như nhảy bungee và nhảy dù. Khi yêu, bạn không ngại đặt mình ra khỏi đó. Không thể tránh khỏi, bạn bè của bạn sẽ có sở thích thuần thục hơn bạn. Nhưng tinh thần “sống hết mình” của bạn khiến bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của những người thân yêu!

_0006_Layer Comp 7

Ông chủ

Bạn là ông chủ!”

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn có một sở trường thực sự để đảm nhận một tình huống một cách rõ ràng và quyết đoán. Những người khác tìm đến bạn để được hướng dẫn và tư vấn. Họ tin tưởng bạn, phần lớn là vì bạn rất tự tin vào khả năng của mình. Tại nơi làm việc, bạn thường nhận được lời khen ngợi về kỹ năng lãnh đạo của mình. Trong tình yêu, bạn có thể gặp khó khăn đôi chút trong việc tìm kiếm một người phù hợp với bản chất “Loại A” của mình, nhưng khi bạn làm được điều đó, chắc chắn điều đó sẽ rất đáng để chờ đợi!

_0005_Layer Comp 6Người hỗ trợ

Bạn là “Người hỗ trợ!”

Mọi người yêu quý bạn. Bạn là một người cổ vũ tuyệt vời cho bạn bè và gia đình của bạn. Bạn thực sự hạnh phúc khi người khác đạt được thành công và bạn không ngại lên tiếng ủng hộ. Bạn là một người biết lắng nghe, khiến bạn trở thành mục tiêu hàng đầu của những người bạn đang tìm kiếm lời khuyên. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng sống cho niềm vui người khác, nhưng bạn rất vui khi ngồi lại và để người khác dẫn đầu. Bạn thà dành thời gian tận hưởng cuộc sống với một cái nhìn thân thiện và tích cực!

_0004_Layer Comp 5

Người gìn giữ hòa bình

Bạn là “Người gìn giữ hòa bình!”

Bạn là “Thụy Sĩ” của bạn bè và gia đình bạn. Bạn không thích bị lôi kéo vào các cuộc tranh luận, vì xung đột có xu hướng khiến bạn khó chịu. Nếu bạn đã từng lớn tiếng, những người thân yêu của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên. Bạn có lòng khoan dung cao đối với mối thù giữa những người khác, vì vậy bạn thường cho mượn kỹ năng gìn giữ hòa bình và giải quyết vấn đề của mình để mang lại một giải pháp nhanh chóng và thành công!

_0001_Layer Comp 2

Chú hề trong lớp

Bạn là “Chú hề của lớp!”

Bộ não của bạn hoạt động theo một cách khác với bạn bè và gia đình của bạn, bởi vì bạn luôn tìm kiếm sự hài hước trong mọi tình huống. Bạn rất hài hước, và bạn thích sống cuộc sống của mình theo một cách lập dị và ngớ ngẩn. Tâm trí sáng tạo của bạn thu hút bạn đến những nỗ lực nghệ thuật hơn. Bạn có khiếu hài hước nhanh như chớp khiến bạn vui vẻ. Nhưng những người khác biết rằng không nên thách thức bạn trong một trận đấu trí, vì họ sẽ bị bỏ lại trong cát bụi!

_0002_Layer Comp 3

Nellie thần kinh

Bạn là “Nellie thần kinh!”

Bạn thường xuyên phải chiến đấu với sự lo lắng của mình. Bạn muốn kiểm tra lại công việc của mình hai đến ba lần để đảm bảo an toàn. Bạn có thể né tránh các hoạt động có rủi ro cao, thích làm những việc mà bạn biết sẽ mang lại niềm vui đáng tin cậy. Bạn bè và gia đình của bạn quan tâm sâu sắc đến bạn và luôn sẵn sàng giúp bạn thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể thể hiện bản thân, nhưng với những người biết bạn thực sự hiểu bạn là một người tuyệt vời như thế nào!

_0010_Layer Comp 11

Máy ủi

Bạn là “Máy ủi đất!”

Coi chừng, thế giới – “Máy ủi” đang đi qua! Bạn là một người bận rộn, và bạn không có thời gian cho những người ngáng đường bạn. Thay vì lãng phí thời gian vào việc giải quyết vấn đề, bạn thích cày xới mọi thứ, bỏ qua mọi trở ngại trong cát bụi. Những người khác ngưỡng mộ động lực và quyết tâm của bạn, và họ biết rằng họ có thể dựa vào bạn để hoàn thành công việc. Bạn hướng đến mục tiêu và hướng đến hành động, cả hai điều này sẽ đưa bạn đi rất xa trong cuộc sống!

Kết quả của bạn có chính xác như của tôi không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Hãy CHIA SẺ với bạn bè để cùng so sánh các kiểu lái xe của bạn nhé!

Bài mới

Liên hệ

Click or drag a file to this area to upload.