CÁC DỤNG CỤ THIẾT YẾU CẦN THIẾT TRONG XE XỦA BẠN

Lốp dự phòng được bơm đầy và có rãnh chống trơn trượt

Đây có thể là một trong những vật dụng quan trọng nhất cần có với bạn. Một số loại ô tô không có lốp dự phòng khi bạn mua chúng và một số có lốp dự phòng nhưng chỉ cho phép di chuyển ở tốc độ giới hạn. Nếu bạn phải thay thế lốp xe trên đường, thì chắc chắn bạn phải sử dụng lốp dự phòng, do đó lốp dự phòng cần được kiểm tra thường xuyên và đảm bảo trong điều kiệu sẳn sàng được thay thế.

 

Kích nâng (đặt dưới xe và nâng lên để thay bánh)


Bạn có thể có tất cả các thiết bị trên thế giới, tuy nhiên, nếu bạn để quên kích xe ở nhà thì bạn sẽ không thể làm gì khi lốp xe có sự cố.

 

Dây nối ắc quy


Là một món đồ rất quan trọng cần có trong xe của bạn. Nếu bạn từng quên tắt đèn và dẫn đến ắc quy bị hết điện, hoặc cần khởi động lại xe vì một lý do nào đó mà không có dây nối ắc quy, điều này sẽ gây ra rất nhiều sự thất vọng!

Bơm lốp xe


Việc mang một cái bơm trong xe của bạn là một ý tưởng rất tốt, đặc biệt là khi một chiếc lốp bị xẹp, nó có thể dùng được bơm lốp dự phòng khi cần phải thay thế.

 

Cáp kéo xe


Bạn đã bao giờ gặp sự cố gần gara? Thậm chí có bạn bè ở xe khác bên cạnh nhưng lại không có cáp kéo xe tiện lợi? Để đảm bảo an toàn, nên trang bị một cáp kéo xe chất lượng tốt trong xe của bạn và nên mua một loại cáp kéo xe được thiết kế đặc biệt.

Bộ dụng cụ sơ cứu

Nhiều loại chấn thương có thể được khắc phục bằng một bộ dụng cụ cấp cứu đầu tiên đơn giản. Nếu bạn bị đứt tay và cần một miếng dán, hay bị thương cần cấp cứu khẩn cấp thì bộ dụng cụ sơ cứu sẽ là lựa chọn hàng đầu trước khi bạn được tiếp cận các điều kiện y tế khác.

Đèn pin (sạc điện dự phòng)


Nếu bạn đã từng mất một thứ gì đó vào ban đêm trong một không gian nhỏ, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của một chiếc đèn pin. Nó có thể được sử dụng để tìm kiếm các vật phẩm hoặc thậm chí cảnh báo tài xế khác về sự hiện diện của bạn. Không bao giờ chỉ trực tiếp đèn pin vào tài xế, thay vào đó chỉ vào chính bạn để bạn có thể được nhìn thấy.

 

Nước/Thức ăn

Nước và thức ăn luôn quan trọng bất kể bạn làm gì. Hãy đảm bảo bạn có một thanh sô cô la năng lượng cao và một ít nước trong trường hợp khẩn cấp.

Bài mới

Liên hệ

Click or drag a file to this area to upload.