BẢN TIN THÀNH PHÁT

Bản tin Thành Phát

Chào các bạn học viên của Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát,

Trong tháng 04 này, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng trung tâm đã có nhiều hoạt động thú vị. Chúng tôi đã tổ chức nhiều bài tập thực hành lái xe để giúp học viên có thể tự tin ngồi sau tay lái.

Đầu tiên, chúng tôi xin chúc mừng cho các bạn học viên đã tốt nghiệp. Chúc mừng các bạn học viên đã nhận được bằng lái xe của mình trong tháng 04 này. Chúc mừng các bạn đã đạt được mục tiêu và trở thành những người lái xe an toàn.

Ngoài ra, trong tháng 04 này, trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát đã mở mới các khóa học lái xe ô tô tự động (B1), ô tô số sàn (B2) với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cam kết sau khi kết thúc khoá học các bạn tự tin tham dự kỳ thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe và đạt kết quả.

Cuối cùng, chúng tôi xin thông báo về việc tăng cường hợp tác đào tạo với các đối doanh nghiệp trong chương trình đào tạo lái xe phòng thủ – an toàn (Driving Defense)

Cảm ơn các bạn đã đọc bản tin này. Chúc các bạn thành công trong hành trình học lái xe của mình. Nếu các bạn cần cung cấp thông tin thêm về các khoá học hoặc cần tư vấn hỗ trợ trong việc đăng ký khoá học lái xe. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua https://laixethanhphat.com/index.php/lien-he/

Trân trọng,

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phát.

 

Weekly Newsletter Simple Email Newletters by Hien Nguyen

Bài mới

Liên hệ

Click or drag a file to this area to upload.